Bán máy phun vẩy bê tông các loại như: PZ-7, PZ-5, HSP-7… Tất cả các sản phẩm trên đều được Thiết bị máy AT nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và độ bền cao.
Máy phun vẩy là thiết bị dùng để hỗ trợ thi công cho xây dựng nên không thể thiếu thiết bị này. Máy phun vẩy của Thiết bị máy AT có khả năng hoạt động tốt nên cho năng suất cao, máy có khả năng phun ở những vị trí cao hoặc là xa mang lại một cách tiện lợi nhất.

Thiết bị xây dựng này được thiết kế theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, máy có kết cấu chắc chắn, kích thước đa dạng, đặc biệt là bánh xe bên dưới của máy phun vẩy bê tông cho phép di chuyển tới mọi vị trí trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của máy phun vẩy bê tông trong:

Trong ngành xây dựng thì máy phun vẩy bê tông giá rẻ là một trong những công cụ đắc lực cho các công trình lớn nhỏ với chất lượng bơm đều đặn, nhanh chóng và hiệu quả, sự hoạt động ổn định, áp lực phun lớn nhờ được trang bị máy nén khí nên dễ dàng điều chỉnh được áp suất khi bơm phụt.

Thiết bị máy AT là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy phun vẩy bê tông chất lượng cùng với chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì tốt cùng và những chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.Quý khách vui lòng xem thông tin sản phẩm bên dưới và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá