Một số hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc trong xây dựng

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc trong xây dựng

Trong nhóm các loại máy đầm, máy đầm cóc đảm nhận công tác lèn chặt các lớp đất đá, cốt liệu đến độ chặt nhất định, được sử dụng thi công tại nhưng nơi có diện tích vừa và nhỏ như chân cột điện, đường ống nước, mương thủy lợi,…đặc biệt là ở những nơi mà máy lu không thể sử dụng được.

Hiện nay có rất nhiều loại máy đầm cóc trên thị trường có thương hiệu nổi tiếng và một số thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, cách phân biệt máy đầm cóc phổ biến nhất là dựa trên nguồn nhiên liệu sử dụng: máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chay xăng. Dựa trên những tính toán về cho phí, đặc điểm điều kiện sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn loại đầm cóc phù hợp với nhu cầu, tuy nhiên, do tính tiện lợi và chi phí thấp hơn nên loại máy được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn là máy đầm cóc chạy xăng.

Dưới đây,Thết bi máy AT xin giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng.

Được cấu tạo bởi động cơ 4 thì mới nhất, ứng dụng linh hoạt, máy đầm cóc chạy xăng giúp thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Nguyên tắc đầu tiên mà người vận hành máy cần tuân thủ trước khi vận hành máy đầm cóc là kiểm tra lượng xăng trong máy, nếu cần thiết thì bổ sung thêm. Sau đó, kiểm tra các thiết bị trong máy, cho máy chạy thử. Nếu phát hiện bất kỳ điều gì khác thường thì cần dừng máy lại ngay và kiểm tra dưới sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm. Kiểm tra máy đảm bảo hoạt động bình thường mới đưa vào sử dụng.

  • Giật nổ để chạy bằng cách kéo dây khởi động.
  •  Sau khi động cơ chạy thì tăng ga từ từ để dễ dàng kiểm soát máy. Không được tăng đột ngột để tránh tình trạng máy đầm giật mạnh không kiểm soát được và làm giảm tuổi thọ của máy.
  •   Bắt đầu đầm, người điều khiển cần cầm chắc tay tránh để máy nhảy lung tung mất kiểm soát.
  • Tiếp tục đầm liên tục và trải đều ra khắp mặt sàn, không tập trung đầm chỉ 1 chỗ vì sẽ khiến mặt sàn không đều, dễ bị nghiêng.
  • Sau khi sử dụng máy đầm cóc cần kiểm tra các bộ phận giật nổ, chân đầm và vệ sinh sạch sẽ máy đầm cóc, ghi lại tình trạng máy và bàn giao lại cho người sử dụng sau đó.

Liên hệ Thiết bị máy AT để được tư vấn và nhận báo giá

Máy đầm cóc giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Mr.Long ♥: 033.603.1102

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *